Thay băng tải máy chạy bộ tại Hà Nội

Thay băng tải máy chạy bộ tại Hà Nội

THÀNH CÔNG THAY BĂNG TẢI MÁY CHẠY BỘ GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT

Điện thoại : 0912.025.198

Công ty Thành Công nhận thay băng tải ( băng chuyền ) của tất cả các loại máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, ,máy tập chạy bộ,…Phục vụ tại nhà, phòng tập Gym, trung tâm thể hình trên cả nước. Băng tải được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Thái Lan, Hàn Quốc với độ dày đa dạng từ 1.8mm – 2.5mm

Đặc điểm của băng tải ( băng chuyền) máy chạy bộ của THÀNH CÔNG cung cấp:

  • Chất liệu PVC tổng hợp độ bền cao chống trơn trượt khi chạy.
  • Đa dạng độ dày từ 1.8mm – 2.5mm
  • Màu sắc: màu xanh và màu đen
  • Bề mặt thảm nhám và trươn nhẵn

Cam kết của công ty THÀNH CÔNG là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Giá của băng tải ( băng chuyền) còn tùy thuộc vào kích thước máy chạy bộ của quý khách. Bạn vui lòng gọi theo số Hotline : 0933.666.895 để được tư vấn và hưởng mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó khi quý khách thay băng tải máy chạy bộ của công ty chúng tôi sẽ bảo dưỡng toàn bộ máy chạy bộ cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm dịch vụ thay ván máy chạy bộ tại Hà Nội giá rẻ!

thay băng tải máy chạy giá rẻ

Quy trình làm việc:

–   Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng nếu bạn biết thông số kích thước thảm máy chạy thì chúng tôi sẽ báo giá rẻ nhất. Nếu quý khách không biết kích thước chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp đến tận nơi ( tại nhà) quý khách để đo và lấy thông số của băng tải, báo giá cụ thể.

–   Sau khi báo giá khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ cắt mới và ép nhiệt tại kho của công ty.

–   Chỉ sau chưa đến 1 ngày chúng tôi sẽ mang băng tải mới đã cắt đến lắp và khách hàng có thể sử dụng được bình thường.

THÀNH CÔNG cung cấp thay băng tải (băng chuyền) máy chạy bộ tại Hà Nội 

thay băng tải máy chạy bộ

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối băng tải, băng chuyền, thảm chạy máy chạy bộ tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc. Quý khách chỉ cần yêu cầu chúng tôi sẽ thay băng tải tại nhà cho khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

thay băng tải máy chạy bộ tại hà nội

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp băng tải ( băng chuyền) cho phòng tập Gym, trung tâm thể thao, các trung tâm sửa chữa khác không giới hạn số lượng và kích thước.

Tất cả các loại băng tải đều được bảo hành dài hạn.

Điện thoại : 0912.025.198

Xem thêm: sửa máy chạy bộ tại Hà Nội