Trung tâm sửa giường massage tại Hà Nội uy tín nhất

Trung tâm sửa giường massage tại Hà Nội uy tín nhất

Từ lâu giường massage được rất nhiều khách hàng sử dụng để chăm sóc sức khỏe tại nhà. Chính vì vậy nhu cầu sửa giường massage tại nhà ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến mỗi khi lỗi hay hư hỏng. THÀNH CÔNG chuyên cung cấp dịch vụ sửa giường massage tại Hà Nội và các tỉnh thành, phục vụ tại nhà nhanh chóng nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa giường massage tại Hà Nội của chúng tôi:

  • Điều quan trọng đầu tiên của một đơn vị sửa chữa chính là tay nghề của kỹ thuật. Hiểu được điều đó THÀNH CÔNG luôn tuyển dụng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm nên dù giường của bạn có hư hỏng lỗi nặng như thế nào thậm chí là các đơn vị sửa giường massage khác bó tay thì chúng tôi cũng sửa chữa tốt nhất.
  • Nhận sửa tất cả các loại giường massage có mặt trên thị trường như Hàn Quốc, Happy Dream, Choyang, Migun, Vigen, Syogra, Ares,…..
  • Chúng tôi có đầy đủ các linh kiện thay thế chính hãng nếu khách hàng cần thay mới với chế độ bảo hành dài hạn.
  • Cam kết sửa chữa giường massage tại Hà Nội giá tốt nhất.
  • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng nếu có thể chúng tôi sẽ báo giá sửa trực tiếp qua điện thoại. Hoặc nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ đến kiểm tra tại nhà rồi báo giá. Chỉ khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về giường massage như thay bọc da giường massage, bo mạch, con lăn, điều khiển, curoa,…..
  • Chế độ bảo hành dài hạn uy tín nhất tùy theo từng mục sửa chữa chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

sửa giường massage

Nhận sửa giường massage tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc:

Trung tâm chuyên sửa giường massage tại các quận nội thành Hà Nội như: Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Hoàng Mai, Gia Lâm, Long Biên, ……….

Sửa giường mát xa tại các huyện ngoại thành Hà Nội như: Mỹ Đức, Hoài Đức, Mê Linh, Thanh Trì, Ứng Hòa, Phúc Thọ, Đông Anh, ……

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa giường massage tại các tỉnh thành miền Bắc như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Hòa Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,……..

sửa giường massage tại hà nội

Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên bán giường massage cũ ,mới của các hãng với giá thành tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline 24/7: 0933.666.895

Xem thêm: